คัน ตกขาว ช่องคลอด มีกลิ่น

ปัญหาที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาของคุณผู้หญิง ..หากปล่อยปะละเลยอาจลามถึง..มะเร็ง!!

คันช่องคลอด คันในช่องคลอด

     เกี่ยวกับ อาการ คันช่องคลอด คันช่องคลอดมีตกขาว คันช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น คันช่องคลอดหลังมีเพศสัมพันธ์ ก็ทำให้เรารู้เท่าทันวิธี ป้องการ มะเร็งปากมดลูก ได้มากขึ้นคะ
      
     รู้หรือไม่ แนวโน้มการเกิดมะเร็งปากมดลูกมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกปี เพียงแต่หลายคนเข้าใจว่า แค่อาการคันช่องคลอด ตกขาวมีกลิ่น ในช่วงแรกๆไม่ได้มีความเสี่ยงที่จะเป็น มะเร็งปากมดลูกแน่นอน ก็เป็นเรื่องที่ไม่ผิด ที่เราจะเข้าใจแบบนี้ เพราะมะเร็งปากมดลูกไม่ได้เป็นกันง่ายๆ (มะเร็งปากมดลูกจะเริ่มแสดงอาการหลังจาก ติดเชื้อ HPV "Human Papilloma Virus" 5-10 ปีหากไม่ได้รักษา)

     คันช่องคลอด คันในช่องคลอด มีได้หลายสาเหตุ เช่น คันจากการใช้ยา คันจากการเสียดสี คันจากฮอรโมนไม่สมดุล แต่ภาวะเชื้อราในช่องคลอด เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยของการอักเสบในช่องคลอด โดยผู้หญิง 3 ใน 4 คนเคยติดเชื้อราในช่องคลอดอย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิตและหลายคนติดเชื้ออย่างน้อยสองครั้ง ภาวะเชื้อราในช่องคลอดทำให้เกิดอาการบวม คันและระคายเคือง รวมถึงมีตกขาวออกจากช่องคลอดได้ ภาวะเชื้อราในช่องคลอดไม่ถือว่าเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่การมีเพศสัมพันธ์เพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อรา เชื้อราที่พบได้บ่อยที่สุดคือเชื้อ Candida Albicans รองลงมาคือเชื้อ Candida Grabata เพราะเป็นเชื้อที่สามารถยึดติดกับเซลล์บุช่องคลอดได้ดี
สาเหตุ การติดเชื้อราในช่องคลอดเกิดจากอะไร

      การใช้ยาปฏิชีวนะติดต่อกันเป็นเวลานาน ซึ่งทำลายเชื้อแบคทีเรียดีในช่องคลอด ทำให้เกิดการติดเชื้อราในช่องคลอด ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายเพิ่มมากขึ้น จากการตั้งครรภ์ การรับประทานยาคุมกำเนิดที่มีปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงหรือการรักษาด้วยฮอร์โมนบำบัด โรคเบาหวานที่ไม่ได้ควบคุม ผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ไม่ได้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดมีความเสี่ยงในการติดเชื้อราในช่องคลอดมากขึ้น ระบบภูมิต้านทานต่ำ เช่น ผู้ติดเชื้อเอชไอวีหรือผู้รับการบำบัดด้วยยาคอร์ติโคสเตียรอยด์


อาการ ของภาวะเชื้อราในช่องคลอด
คันและระคายเคืองบริเวณช่องคลอดหรือภายในช่องคลอด
มีอาการบวมบริเวณอวัยวะเพศ
รู้สึกแสบร้อนขณะมีเพศสัมพันธ์หรือปัสสาวะ
มีผื่นแดงบริเวณอวัยวะเพศ
มีตกขาวเป็นสีขาวครีมข้น ไม่มีกลิ่น บางครั้งอาจมีลักษณะเป็นน้ำได้เช่นกัน

Herana เฮราน่า

แก้ปัญหาให้ตรงจุด ปรับสมดุลให้มดลูกทำงานเป็นปกติ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของ

เบต้ากลูแคน ที่ช่วยลดและป้องกันการอักเสบภายใน มดลูกได้เป็นอย่างดี


  

Herana เหมาะกับใคร
    
    ♥ ฮอร์โมนผิดปกติ
    ♥ ตกขาว ผิดปกติ
    ♥ ประจำเดือนมาไม่ปกติ
    ♥ ปวดท้องประจำเดือน
    ♥ ไม่กระชับ
    ♥ ปวดท้องน้อย
    ♥ กลิ่นไม่พึงประสงค์
    ♥ อาการวัยทอง หงุดหงิดง่าย
    ♥ ไม่เต่งตึง
    ♥ ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง ไม่สดใส ไม่มีออร่า
    ♥ ฝ้า กระ สิว หน้าหมองคล้ำ

   Latest article
View all ...